GIFFARINE
by easyonline29.com
กิฟฟารีน ทำง่ายๆ ออนไลน์ 100%
อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ
อาหารเสริมกระชับสัดส่วน ให้หุ่นลีน 
รู้ไหมคะสาวๆ ว่า จริงๆแล้วเพียงแค่
"กินๆนอนๆก็ผอมได้"  
ถ้าอยากหุ่นดี  เพียงแค่ทำตาม...
เคล็ดลับลดน้ำหนักด้วยการกิน&นอนให้ถูกวิธี 
ง่ายๆ เพียง 3ข้อก็ช่วยให้ผอมได้ง่ายๆแล้วล่ะ!
1) พักผ่อนให้พออย่านอนเกิน 5ทุ่ม 
2) อย่าอดอาหารเพราะ จะทำให้โยโย่ 
3) เลือกกินให้เป็นโภชนาการครบถ้วน รวมทั้งใช้ตัวช่วยจากอาหารเสริม...เป็นเครื่องทุ่นแรง 
อาหารเสริมสำหรับเด็ก 
       ยอดเด็กไทยขาดสารอาหารเพิ่ม นักวิชาการแนะทุกฝ่ายใส่ใจ อาหารการกิน การบริโภคอาหารไม่สมดุลทำให้ขาดวิตามินและเกลือแร่ แต่ได้รับไขมันและคาร์โบไฮเดรตเกิน..
และติดเกมส์มือถือ ไม่ค่อยทานข้าว...
        เป็นเหตุให้เด็กไทยมีความเสี่ยงสูงต่อการ ด้อยพัฒนาการทางกายและสมอง ในช่วงระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา  พบว่า เด็กไทยมีเชาวน์ปัญญาโดยเฉลี่ยต่ำกว่าเกณฑ์ เฉลี่ยมาตรฐานที่ระดับ 90 มีมากถึง 1 ใน 4 
อาหารเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน 
ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงการแพร่ระบาดของ ไวรัส COVID19 นอกจากป้องกันด้วยวิธีต่างๆแล้ว อาหารเสริมภูมิคุ้มกัน ก็เป็นอีกแนวทางนึง ที่ช่วยลดความเสี่ยง/ความรุนแรง จากเชื้อไวรัสต่างๆได้ ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย จะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในการป้องกันเชื้อโรค ที่เป็นอันตราย นั้น คือ การที่มีภาวะโภชนาการที่ดี ....
แต่ด้วยวิถีชีวิตที่เร่งรีบในปัจจุบัน อาหารเสริมก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก เพื่อเสริมภูมิคุ้มกัน 

สมุนไพร&สารอาหาร กับโรคมะเร็งต่างๆ
             สถานการณ์โรคมะเร็งในประเทศไทย จากสถิติพบว่าโรคมะเร็งเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับ 1 หรือ16% ของเหตุการเสียชีวิตทั้งหมด สูงกว่าอัตราการเสียชีวิตจาก อุบัติเหตุ และโรคหัวใจเฉลี่ย2-3 เท่า หรือมีผู้เสียชีวิตเฉลี่ย 8 รายต่อชั่วโมง ในปี พ.ศ. 2561 ...การออกกำลังกายสม่ำเสมอหัดทำสมาธิ &กินอาหารที่ให้สารต้านอนุมูลอิสระใช้สมุนไพรต่างๆ...
          โดยเฉพาะอาหารเสริมตัวที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วย ลดการเกิดมะเร็งและให้ระบบร่างกายบำบัดสยบมะเร็ง 
         สารอาหารที่มีงานวิจัยทางการแพทย์รองรับ ที่ช่วยลดการอักเสบในร่างกาย  อันเป็นสาเหตุหลักของการเกิด โรคมะเร็ง ดังนี้....   

NCDs เบาหวาน ความดัน หัวใจ...
         โรค NCDs หรือ non-communicable diseases เป็นกลุ่มโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง คือ ไม่ได้เกิดจากเชื้อโรคและไม่สามารถแพร่กระจายจากคนสู่คนได้ ซึ่งจะมีการดำเนินโรคอย่างช้าๆ โดยสะสมอาการอย่างต่อเนื่อง.
        สาเหตุหลักสำคัญของกลุ่มโรค NCDs เช่น โรคไขมันในเลือดสูง  มาจากพฤติกรรมเสี่ยงต่างๆ ในการดำเนินชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการรับประทาน ปัญหาการนอนหลับ นอนดึก  การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ การสูบบุหรี่ การไม่ออกกำลังกาย  มีความเครียดสูง

การป้องกันโรค NCDs ทำได้ง่ายๆ โดยเริ่มจากตัวเรา You are What U Eat...

โลหิตจาง & ธารัสซีเมีย 
โลหิตจางทั่วไป(ภาวะซีด) ควรถามแพทย์เสมอว่า จากสาเหตุใด? โลหิตจางที่มักพบบ่อยคือ สารขาดอาหาร หรือเสียเลือดมาก เช่น มีประจำเดือน หรือถ่ายดำสาเหตุจากเลือดออกในทางเดินอาหาร สามารถ บำรุง ด้วยการรับประทานอาหาร: ที่มี โฟลิคสูง เช่นไข่แดง ผักใบเขียว หรือเสริมในรูปแบบอาหารเสริม 
   สำหรับผู้ป่วยธารัสซีเมีย ที่ต้องถ่ายเลือดเป็นประจำ ควรงดอาหารที่มี ธาตุเหล็ก และควรระมัดระวังในการทานยา หรือ อาหารเสริม เพราะ ยานั้นอาจมีธาตุเหล็ก ผสมอยู่  อาหารเสริมที่มีงานวิจัยรองรับ ว่ามีประโยชน์มากสำหรับผู้ป่วยที่ถ่ายเลือดบ่อยๆ เช่น วีทกราส หรือ ซิงค์ ก็จะมีประโยชน์ต่อการทำงานของภูมิคุ้มกันซึ่งมักจะขาดหายไปในผู้ป่วยที่เป็นธาลัสซีเมียได้...


เปลี่ยนวัยแก่ ให้เป็นวัยเก๋า 
ผู้สูงอายุได้สารอาหารไม่เพียงพอ เกิดขึ้นได้ง่ายกว่าที่คุณคิด? 
       ตั้งแต่วัยทองไปจนถึงวัยผู้สูงอายุจะเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายเริ่มถดถอย และเกิดปัญหาสุขภาพต่าง ๆ ตามมา เช่น โรคกระดูก ไขข้ออักเสบ ความจำเสื่อม  ความดัน และโรคอื่น ๆ อีกมากมาย 
        ปัญหาต่างๆเหล่านี้ มักมาจาก การรับกลิ่นและรสจะเปลี่ยนไป จนเกิดอาการเบื่ออาหาร กินไม่หลากหลาย พอนานวันเข้า สารอาหารที่ได้รับจะไม่ครบถ้วน คุณภาพชีวิตโดยรวมย่ำแย่ ..  "เปลี่่ยนวัยแก่ให้เป็นวัยเก๋า" เพื่อคุณภาพชีวิตกลับมาดีเหมือนเดิม ด้วยการเสริมอาหาร….  

กรดไหลย้อน&โรคกระเพาะ Dtox ระบบขับถ่าย
ลำไส้แปรปรวน...โรคยอดฮิตชีวิตคนทำงาน 
กินอาหารไม่เป็นเวลาแถมยังเครียดเพราะงานอยู่บ่อยๆ ไม่เพียงแค่ส่งผลให้เป็น โรคกระเพาะหรือกรดไหลย้อน เท่านั้น แต่ยังเสี่ยงเป็น “ลำไส้แปรปรวน” โรคยอดฮิตที่ควรระวังไว้...ก่อนบานปลายกลายเป็นมะเร็ง 
      ปัจจัยที่ทำให้เสี่ยงเป็นโรคลำไส้แปรปรวน มักเกิดจากความเครียด&พฤติกรรมการกินที่ไม่ถูกต้อง เช่น กินแต่เนื้อ.ผักไม่กิน และดื่มน้ำน้อย ปรับพฤติกรรมการกิน รู้จักอาหารเสริมอะไรบ้าง ช่วยได้ หากเป็นน้อยหายได้โดยไม่ต้องพึ่งยา

อาหารบำรุงตับ หรือดื่มสุราเป็นประจำ 
       ต้องบอกเลยว่าถ้าตับทำงานผิดปกติขึ้นมาเมื่อไร โรคภัยต่าง ๆ นานาจะมารุมเร้าคุณทันที และเผลอๆหากตับอ่อนแอ ก็อาจจะเสี่ยงต่อการเสียชีวิตมากขึ้นได้ เพราะตับเป็นอวัยวะชิ้นเดียวและเป็นหลักในการทำงานของร่างกาย ทั้งช่วยคัดกรองสารพิษ สร้างน้ำดี ผลิตฮอร์โมนหลายชนิด ควบคุมการเผาผลาญ และอีกสารพัดหน้าที่          ฉะนั้นก่อนที่จะตกอยู่ในสภาวะเสี่ยงต่อโรคตับ เราควรบำรุงดูแลตับให้แข็งแรงได้ อีกทางด้วยการทานอาหารสมุนไพรดังต่อไปนี้ 

เคล็ดลับการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ 
     
  สำหรับคู่รักที่ ที่อยู่กันมานาน เป็นธรรมดาที่มักมีปัญหา สมรรถภาพทางเพศลดลง โดยเฉพาะเพศชาย เช่น นกเขาไม่ขัน อ่อนตัวกลางคัน เป็นต้น 

Harvard Health Publishing มีวิธีง่ายๆที่ไม่ต้องเสี่ยงเสียเงินแพงๆ เพียง ฝึกขมิบเป็นประจำ จะช่วยให้การไหลเวียนโลหิตในร่างกายดีขึ้น ด้วย สูตร "ฝึกให้มาก รักษาหุ่น กินให้ดี" จะช่วยลดอัตราการภาวะการเกิดสมรรถภาพทางเพศเสื่อมได้มากถึง 41% 

      นอกจากนี้ ยังสามารถเสริมด้วย สารอาหารหรือสมุนไพร ที่ช่วยแก้ปัญหานี้ ของคุณ โดยตรง    

อาหาร บำรุงสมอง และ การนอนหลับ 

         นอนไม่หลับ อาการยอดฮิตที่สาว ๆ ต้องเคยเจอกันไม่มากก็น้อยค่ะ ไม่ว่าจะด้วยความเครียด พฤติกรรมการใช้ชีวิตหรือ กินอาหารที่ทำให้ขาดสารอาหารบางอย่างไป และผลที่ตามมาก็คือพอเช้าก็ไม่อยากตื่น อ่อนเพลียไม่มีแรง

แพทย์ชี้ นอนหลับไม่เพียงพอ นอนขาดตอน เป็นช่วงๆ ส่งผลต่อสมอง ก่อโรคหัวใจและหลอดเลือด และ โรคอ้วน ...

 9 สารอาหารช่วยให้หลับง่าย บอกลาปัญหาการนอน และหมดกังวลว่าจะอ้วน...

Boostผิวให้สวยจากภายใน, 
          ในยุคปัจจุบันมีหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะ การใช้ชีวิต ที่คอยจ้องทำร้ายผิวเราอยู่ตลอดเวลา ...ก่อเกิดปัญหากวนใจต่างๆเช่น  สิวฝ้า กระ ริ้วรอย ผิวหมองคล่ำ 
         การเลือกใช้สกินแคร์ที่เหมาะสม ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ทำให้ผิวเราชุ่มชื่นและดูแข็งแรง แต่การ Boost ผิวให้สวยจากภายใน อย่างการเลือกรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ นั้นจะทำให้ร่างกายเราแข็งแรงและส่งผลให้ผิวพรรณสวยเปล่งปลั่งจากภายในได้คุ้มค่ากว่าแน่นอน 
         มาดูกันว่ามีสารอาหารที่ช่วยป้องกัน การแก่ก่อนวัย แถมบำรุงสุขภาพด้านอื่นๆได้อีกด้วย..... มีอะไรบ้าง 


ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกิฟฟารีน


GIFFARINE
by easyonline29.com   
กิฟฟารีน ทำง่ายๆ ออนไลน์ 100%
สมัครสมาชิกรับส่วนลด ราคาสมาชิก


ติดต่อ ปรีกษา ผู้เชี่ยวชาญ
คุณ Siriwan Khamjing
โทร:0898831653


รหัสตัวแทน 141522380
ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการ
จาก บจก.กิฟฟารีนสกายไลน์ยูนิตี้

สแกนเข้าเว็บไซต์

Copy Right by easyonline29.com

จัดทำโดย:
นักธุรกิจกิฟฟารีน
มิใช่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของบริษัทกิฟฟารีนสกายไลน์ยูนิตี้